Bán lẻ và Powell Đặt Loonie và Greenback vào trọng tâm

Bán lẻ và Powell Đặt Loonie và Greenback vào trọng tâm

Thị trường chắc chắn có vẻ hơi rủi ro khi tốc độ thay đổi nhanh chóng ở các nơi khác trên thế giới trong bối cảnh các nền kinh tế chậm lại là cơ hội để đồng yên kiếm lợi nhuận. Thị trường tiếp tục hạ lãi suất bất chấp những phút gần đây của cuộc họp FOMC. Nó liên quan đến việc chốt lời và tái định vị trước báo cáo WASDE, sẽ được phát hành vào thứ Hai. Các thị trường sau đó sẽ phải đợi đến tháng 5 để có số liệu sản xuất công nghiệp của Eurozone cho tháng 5. Ngoài số liệu thống kê, họ tiếp tục trả lời tuyên bố của Chủ tịch Fed Powell trước Quốc hội vào thứ Tư. Họ phải đợi đến thứ ba để có số JOLT cho công việc mở cửa vào tháng Năm.

Các nhà đầu tư dự kiến ​​một cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang hai ngày vào tuần tới, kết thúc vào thứ Tư với một phán quyết. Tuy nhiên, một điểm thu hút lớn có thể là các đơn đặt hàng công nghiệp của Đức (Thứ năm) và sản xuất công nghiệp (Thứ Sáu) cho tháng 10, vì họ muốn chờ xem liệu sự suy thoái ở Đức trong quý IV có tiếp tục hay không. Vòng thuế quan thương mại gần đây giữa Trung Quốc và Mỹ đang gây áp lực lên một loại tiền tệ được tiếp xúc toàn cầu, như đồng đô la Úc, khi họ tìm kiếm sự an toàn bằng đồng yên Nhật và đô la Mỹ sau khi chiến tranh thương mại bùng nổ. Vì vậy, bạn có thể suy nghĩ về việc gần đây đã có bất kỳ vấn đề. Cũng nghĩ rằng cô ấy lạc quan về báo cáo WASDE, sẽ được phát hành vào thứ Hai.

Đồng đô la có khả năng tiếp tục xu hướng tăng của nó nên dữ liệu vào tuần tới cho thấy nền kinh tế Mỹ vẫn đang trên con đường lành mạnh. Đồng đô la Canada đã có một ngày giao dịch đầy biến động và được giao dịch so với USD khi mối lo ngại về giá dầu vẫn còn, với nguồn cung toàn cầu có khả năng tăng lên và đồng đô la Mỹ tăng giá trên bảng so với các chuyên ngành. CAD đạt mức cao nhất trong hai tuần so với đồng đô la Mỹ vào thứ năm. Nó đóng cửa cao hơn vào thứ ba khi doanh số bán lẻ trong tháng Năm bật ra tốt hơn nhiều so với dự kiến. Nếu BoC mất một phần ngôn ngữ Hawaii mới hơn, nó có thể quay trở lại mức thấp trong năm tháng qua so với đồng đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ cao hơn đáng kể so với các đối tác chính tại phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu, khi dữ liệu cho thấy tăng trưởng doanh số bán lẻ được cải thiện trong tháng 5, làm giảm bớt một số lo ngại về sự tăng trưởng kinh tế chậm lại.

Về dữ liệu của Úc, trọng tâm là dữ liệu bán lẻ tháng 8 được phát hành vào thứ Sáu. Xa hơn nữa, trọng tâm sẽ là dải bollinger thấp hơn ở mức 1.2888. Ở Đức, trọng tâm hơn là chính trị.

Trọng tâm thị trường sau đó sẽ chuyển sang lạm phát bán buôn trưởng thành vào thứ Sáu. Ngoài các con số, trọng tâm thị trường sẽ chuyển sang Hội nghị chuyên đề Jackson Hole và bài phát biểu dự kiến ​​của Chủ tịch Fed Powell. Trọng tâm thị trường sẽ tập trung vào PMI của ngành dịch vụ, nhưng dữ liệu từ lĩnh vực sản xuất và nhà ở dự kiến ​​cũng sẽ có tác động.

  • Prev Post
  • Next Post